top of page

Tiền năng bất động sản tại Bãi Sao Phú Quốc

Tìềm năng đầu tư bất động sản tại Bãi Sao Phú Quốc chính là vấn đề đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Sở dĩ là do Bãi biển này nằm gần những thương hiệu Resort đẳng cấp thế giới như: JW Marriott Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, đặc biệt nơi đây cách Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ 6 phút di chuyển.


Tình hình phát triển du lịch tại Bãi Sao Phú Quốc

Số lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng


Bãi biển xinh đẹp này tạo nên sự thu hút nhờ bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những mũi đá nhô ra biển vô cùng ấn tượng.


Tất cả tạo nên một vẻ đẹp ban sơ, gần gũi và phóng khoáng tươi mới. Đặc biệt, theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 10 tháng đầu 2018 du lịch biển Phú Quốc đón hơn 3.3 triệu lượt khách du khách quốc tế, tăng 34% so với cùng kỳ.


Riêng đối với Bãi Sao, khách du lịch ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Và đây cũng chính là một điểm mạnh mang lại cơ hội sinh lời cao trong tương lai gần cho nhà đầu tư khi quyết định đầu tư bất động sản tại đây.


Hoạt động vui chơi giải trí phát triển cùng du lịch biển


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Bãi Sao ngày càng “mọc lên” đông đúc. Điển hình như: JW Marriott Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà hàng biển Bãi Sao, nhà hàng Paradiso…


Tình hình đầu tư bất động sản tại Bãi Sao Phú Quốc


Bãi Sao đang thu hút nguồn đầu tư lớn từ cả nước


Bãi Sao cùng với Bãi Trường và Bãi Dài đã và đang là điểm thu hút đặc biệt đối với nhiều du khách. Bên cạnh đó, những tiềm năng “ẩn mình” của Bãi Sao sẽ mang đến những cơ hội khổng lồ để các nhà đầu tư bất động sản thực sự.


Đặc biệt, mọi thứ ở Bãi Sao từ thiên nhiên đến con người đều giữ được những nét đẹp hoang sơ, bình dị. Mà trong thời điểm hiện nay, đây chính là một trong những nét thu hút khách du lịch nhất..


Hiện nay, các dự án phía Nam Đảo như: cáp treo hòn Thơm, cảng Vịnh Dầm, dự án Bãi Khem, dự án CEO group, sân Golf… đã được xây dựng và đang nâng cấp hoàn thiện hơn, nhằm phù hợp với tiến độ phát triển của kinh tế khu vực. Đây là một cơ hội lớn để các khách hàng có thể Bãi Sao Phú Quốc.


Mức giá bất động sản ở Bãi Sao Phú Quốc


Chính sự phát triển của các dự án bất động sản cộng với sự quan tâm của các nhà đầu tư mà mức giá bất động sản Bãi Sao Phú Quốc có sự dao động không hề nhỏ.


Trong khi các Bãi biển khác của Phú Quốc như: Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Ông Lang có mức giá khá đắt thì ở Bãi Sao lại có mức giá khá hợp lý.


Với mức giá hợp lý cùng với những tiềm năng trong phát triển kinh doanh, đất Bãi Sao Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao, giúp giải quyết Bãi toán về hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, có một số mảnh đất ở khu vực Bãi Sao mà nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

  • Mảnh đất 1.5 công đường Bãi Sao mới khu 4 thị trấn An Thới: mặt tiền rộng, vị trí đẹp, rất thích hợp để kinh doanh.

  • Mảnh đất thuộc Bãi Sao thị trấn An Thới: diện tích 8,700m2, mặt tiền 30m, là đất quy hoạch thương mại dịch vụ, thích hợp để kinh doanh các loại hình nghỉ dưỡng cho khách du lịch.

  • Mảnh đất mặt tiền đường xuống khu du lịch Bãi Sao: giao thông đi lại thuận tiện, diện tích 10,600m2, mặt tiền 60m, thích hợp để xây dựng các mô hình phục vụ du lịch.

Trên đây là thông tin về tiềm năng bất động sản tại Bãi Sao Phú Quốc trong thời điểm hiện nay.


Hy vọng những thông tin này sẽ là “kim chỉ nam” giúp cho các nhà đầu tư bất động sản thành công.


Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bất động sản. Chúc bạn thành công!


HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

0 lượt xem
bottom of page