top of page

Người Môi Giới Bất Động Sản

Hoạt động độc lập trên thị trường bất động sản sẽ rất khó để giúp nhà đầu tư đạt được thành công. Đó là lý do lĩnh vực này cần nhiều đến các nghề nghiệp khác, trong đó đặc biệt là nghề môi giới.


Tổng hợp những lợi ích cũng như khả năng mà các nhà môi giới có thể đem lại cho những người tham gia thị trường bất động sản.


Giúp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng


Càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cơ hội để thành công trên thị trường bất động sản càng cao. Tuy nhiên, để tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng theo cách đơn thuần sẽ tương đối khó.


Do đó, một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng là thuê một nhà môi giới bởi họ là những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc tiếp thị cũng như tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, việc này cũng giúp anh chị tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác.


Có tiềm năng bán tài sản với giá cao hơn kỳ vọng


Thay vì loay hoay đi tìm giá bán phù hợp cho tài sản của mình, việc thuê một nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị có thể nhanh chóng định giá tài sản phù hợp. Tất nhiên, anh chị sẽ mất những khoản phí hoa hồng hoặc các chi phí khác được thương lượng bởi hai bên, nhưng đổi lại anh chị thậm chí có thể bán được tài sản với mức giá cao hơn kỳ vọng của bản thân.


Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong việc tiếp thị


Nếu là một nhà đầu tư cá nhân, hoặc coi việc đầu tư bất động sản như một công việc bán thời gian, anh chị gần như sẽ không có đủ thời gian để làm tất cả các công việc, đặc biệt là quảng cáo – tiếp thị.


Chính vì vậy, một nhà môi giới bất động sản có thể thay thế anh chị làm điều này. Họ có khả năng tận dụng các kênh khác nhau để tiếp thị. Việc này có thể giúp anh chị tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, nếu sự hợp tác giữa đôi bên mang lại hiệu quả thì quá trình làm việc cùng các nhà môi giới thậm chí còn giúp anh chị tiết kiệm cả tiền bạc.


Người bán nhà có thể chiếm lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh nếu hợp tác với một nhà môi giới có kinh nghiệm


Với bất kỳ người bán nào, sự cạnh tranh là thứ không thể thiếu trên thị trường. Tài sản của anh chị có thể bị “lu mờ” trước tài sản của những người bán khác. Khi đó, anh chị sẽ mất rất nhiều thời gian để bán được các tài sản của mình.


Có hàng tá người muốn bán nhà trên thị trường, vì vậy nếu không thật sự nổi bật, có thể anh chị sẽ gặp rất nhiều khó khăn để hoàn thành giao dịch bất động sản. Khi đó, nhà đầu tư cần đến sự trợ giúp của những người môi giới bởi với kiến thức về bán hàng và marketing của họ, anh chị có thể hưởng lợi rất nhiều cũng như có thể bán được tài sản nhanh hơn.


Kết luận


Việc theo đuổi sự nghiệp đầu tư bất động sản không hề đơn giản, đặc biệt nếu anh chị coi đây là nghề nghiệp toàn thời gian. Rất khó để có thể thành công nếu không có sự hợp tác với những người liên quan đến ngành, trong đó bao gồm các nhà môi giới. Vì vậy, các nhà đầu tư nên cân nhắc về việc tìm kiếm và hợp tác cùng những nhà môi giới chuyên nghiệp.HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

4 lượt xem
bottom of page