top of page

Lợi thế đầu tư tại tòa tháp The Sky Nam Phú Quốc

Thừa hưởng những lợi thế của The Sea, The Sky là mảnh ghép cuối cùng thuộc tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence.


Tòa tháp căn hộ The Sky nằm gần ga đi cáp treo Hòn Thơm, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, thuận lợi di chuyển tới các công trình tiện ích quan trọng.


Biểu tượng thịnh vượng của thành phố


Từ cuối thế kỷ XIX, nhà cao tầng đã trở thành đại diện cho sự phát triển và quyền lực đô thị. Dù ở các thủ phủ tài chính, kinh tế, chính trị như New York, Paris, Hong Kong hay các hòn đảo thiên đường như Hawaii, sự xuất hiện của các tòa cao ốc là khởi đầu cho sự bùng nổ xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.


Ngày nay, các tòa nhà cao tầng được xây tại thành phố du lịch đều trở thành biểu tượng của sự phát triển của thành phố đó. Như tại Honolulu, thủ phủ của Hawaii, tòa nhà cao tầng đầu tiên là khách sạn Ala Moana được xây dựng vào năm 1970 đến nay vẫn là khách sạn 4 sao nổi tiếng thu hút khách du lịch tới đảo.


Tại Phú Quốc, sự hình thành của Sun Grand City Hillside Residence - tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên trên đảo Ngọc được kỳ vọng mở ra cho sự phát triển của một đô thị biển hiện đại, theo định hướng trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp tầm cỡ quốc tế, trung tâm khoa học và công nghệ của quốc gia, khu vực.


Đại diện Sun Property - đơn vị phát triển Sun Grand City Hillside Residence chia sẻ, khi kiến tạo dự án, doanh nghiệp kỳ vọng đặt nền móng cho một thành phố Phú Quốc văn minh hiện đại.


Cùng tầm nhìn và muốn đón đầu bước phát triển nhảy vọt của thành phố, giới đầu tư đã đặt mua toàn bộ sản phẩm tại căn hộ The Sea và The Hill. Tháng 3 này, chủ đầu tư tiếp tục mở bán sản phẩm tại phân khu The Sky - công trình được ví như "kỳ quan" cao tầng của thành phố trong tương lai.


Phân khu cuối của Sun Grand City Hillside Residence


Nếu tới Phú Quốc thời điểm này, du khách có thể ngắm hình hài dần hoàn thiện của các tòa căn hộ Sun Grand City Hillside Residence bên bờ biển. Được xem như "át chủ bài" của dự án, đồng thời sở hữu những yếu tố riêng biệt, sức hút The Sky cũng gia tăng theo tiến độ của phân khu này.


Theo đó, bên cạnh yếu tố "3 tầm view, 6 giá trị và 5 công trình biểu tượng" đã làm nên thành công của các phân khu The Sea, The Sky còn sở hữu "yếu tố +1" - kết nối đa điểm đến. Từ đại sảnh tòa tháp qua trục đường chính như Burano, Milan..., cư dân thuận tiện tiếp cận tới loạt công trình biểu tượng, chuỗi tiện ích đặc sắc gồm Ga cáp treo Hòn Thơm, dãy phố F&B, Quảng trường Con Sò, Tháp đồng hồ hay Cầu Hôn...


Riêng tại The Sky, mỗi căn hộ được bàn giao hoàn thiện nội thất với phong cách Mid Century Morden - trào lưu nghệ thuật, thiết kế nội thất, kiến trúc thịnh hành của thế kỷ trước, đang dần được yêu thích trở lại.


Đối với những nhà đầu tư gắn bó cùng Sun Property, Mid Century Morden cũng là ngôn ngữ thiết kế từng được dùng cho Sun Signature Gallery - "bảo tàng nghệ thuật" do phù thủy Bill Bensley thiết kế, vừa được Sun Group khai trương đón khách tham quan từ dịp giáng sinh năm 2021 vừa qua.


Từ ý tưởng kiến tạo, The Sky đã mang dấu ấn riêng với vị trí cùng phong cách nội thất khác biệt. Còn với bài toán đầu tư, The Sky là cơ hội để khách hàng tìm thấy dòng sản phẩm căn hộ cao tầng sát biển ở Phú Quốc.


Năm 2007, trong sự kiện thường niên của Apple, Steve Job từng khiến cả thế giới ngỡ ngàng với "one last thing" - chiếc điện thoại iPhone đã thay đổi cả thế giới. Giờ đây, tại Phú Quốc, khi Sun Property giới thiệu "one last thing" của Sun Grand City Hillside Residence là phân khu The Sky. Theo đó, 100% quỹ căn được tung ra trong sự kiện ra mắt The Sky đã có chủ.


Nếu Alan Moana sau nửa thế kỷ vẫn là khách sạn hàng đầu của Hawaii, The Sky cùng Sun Grand City Hillside Residence được kỳ vọng trở thành "kỳ quan" cao tầng gắn liền bản sắc của thành phố đảo.Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bất động sản. Chúc bạn thành công!


HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868


1 lượt xem
bottom of page