top of page

Giới Thiệu Về "Bãi Sao" Phú QuốcBiển Bãi Sao là một trong những địa điểm bất cứ du khách nào đặt chân tới Phú Quốc đều phải tới. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7km, đây là một dải cát trắng tinh mịn như kem, uốn cong như vầng trăng khuyết rất đẹp; xung quanh có hàng dừa chạy dài bao quanh lấy làn nước trong vắt tựa pha lê với sóng biển du dương, không khí trong lành…


Sở dĩ có tên “Bãi Sao” là vì trước đây, mỗi đêm khi ánh hoàng hôn buông xuống, một màu đen bao phủ lấy bờ cát trắng thì có hàng chục ngàn con sao biển di chuyển vào tràn ngập trên bờ cũng như dưới nước.


Vị trí Bãi Sao


Địa chỉ: thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (Bãi Sao, Phú Quốc, Việt Nam)


Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới, cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ, nằm khép mình giữa 22 dãy núi.


Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể thuê xe máy tự lái – theo tuyến đường xuyên đảo hướng về Nam đảo – đến đoạn dân cư gần ngã 3 Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo – sẽ thấy ngã rẽ đường đất, đi khoảng 3km nữa là đến Bãi Sao Phú Quốc xinh đẹp (nếu không rõ về ngã rẽ, bạn có thể dễ dàng hỏi người dân địa phương).


Nét đẹp Bãi Sao.


Do nằm ở vị trí khuất gió tây nam, các vùng nước ở Bãi Sao rất êm, ít sóng, làn nước ấm áp, và với một màu xanh rất đặc biệt – màu ngọc lam. Càng ra xa, màu nước sẽ xanh sẫm hơn. Cát dưới biển cũng rất mịn không có đá, mặt cát cũng thoai thoải, không có độ dốc lớn. Biển ở đây tương đối nông và khoảng không gian cũng rất rộng (lên đến 100m) nên nó rất an toàn cho trẻ em và những người không biết bơi. Khi thủy triều xuống thấp, bạn có thể nhìn thấy những gợn sóng cát giống như những dải cát nổi rất đẹp.


Cát biển ở Bãi Sao không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem, làm cho người ta liên tưởng đến cát ở biển Caribbean. Xa xa về phía nam, cát thô hơn và có màu vàng nhạt. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành.


Quy hoạch ở Bãi Sao


Đa phần đất ở Bãi Sao đây đều là quy hoạch đất thương mại dịch vụ (TMD). Cùng với đó là chủ trương đẩy mạnh phát triển du lịch ở bãi Sao nên mật độ xây dựng ở đây khá cao, khoảng 60%.HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

5 lượt xem
bottom of page