top of page

Cập nhật tiến độ Sun Secret Valley Phú Quốc tháng 5/2022


Các thông tin về tiến độ dự án Sun Secret Valley Phú Quốc vẫn còn giới hạn, tuy nhiên, những bước đầu chuẩn bị cho công tác động thổ đã có nhiều bước tiến rõ nét như đúng kế hoạch được đề ra.


Các bước chuẩn bị ban đầu

Vào đầu quý 2/2022, tức tháng 4 vừa qua, chủ đầu tư Sun Group của dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Sun Secret Valley đưa ra thông báo đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, chuân bị tiến hành khỡi công xây dựng Sun Secret Valley Phú Quốc trở thành điểm đến mơi cho du khách tham quan Đảo Ngọc. Sun Secret Valley nằm trên địa phận bão Dài, Gành Dầu, thành phố Phú Quốc với tổng diện tích hơn 100 ha đất ven biển, lưng tựa núi tạo địa hình thung lũng. Sun Secret Valley mang tham vọng đem đến hình ảnh khu nghỉ dưỡng thượng lưu với tiện ích hiện đại, nhiều loại hình giải trí phong phú nhưng vẫn đảm bảo phát huy vẻ đẹp hoang sơ và bí ẩn của Tây Bắc đảo ngọc.


Các thủ tục hành chính, pháp lý thông qua UBND tỉnh Kiên Giang về phê duyệt đề án, cấp quỹ đất, cấp giấy phép xây dựng… đều đã được xử lý đúng theo trình tự của pháp luật với tốc độ kịp thời theo đúng trù tính của ê kíp.

Vào thời điểm này của năm 2022, công việc tháo dỡ cơ sở hạ tầng cũ, san lấp mặt bằng, phân chia lô đất… cho giai đoạn 1 của dự án cũng được triển khai song song. Tiến độ Sun Secret Valley Phú Quốc vì thế mà lập tức trở nên khởi sắc chỉ trong vòng một tháng kể từ lúc được cấp phép.


Theo quan sát từ flycam cho chủ đầu tư và đơn vị thi công cung cấp, công việc san lấp để chuẩn bị cho công đoạn đặt móng những sản phẩm bất động sản đầu tiên đang được tiến hành thuận lợi, gọn gàng và hết sức chuyên nghiệp.


Lộ trình tiến độ Secret Sun Valley Phú Quốc


Theo như báo cáo đã ra mắt từ trước, Sun Secret Valley Phú Quốc được chủ đầu tư Sun Group quy hoạch thành 3 phân khu: The Avenue, The Oceana, The Laguna với hơn 1900 sản phẩm bất động sản và công trình tiện ích công cộng.


Tiến độ Sun Secret Valley được bắt đầu xây dựng từ phân khu The Avenue - mũi nhọn cho giai đoạn 1. Ba loại hình sản phẩm retail villa, shop villa và shophouse sẽ được thi công nhanh chóng bắt đầu từ tháng 4/2022, dự kiến hoàn thành nghiệm thu và tiến tới bàn giao cho chủ sở hữu kể từ cuối năm 2024. Đây là một con số xây dựng khá lớn trong một thời gian định mức giới hạn, nhưng với năng lực quản lý của Sun Group cũng như uy tín từ đơn vị thi công, chỉ tiêu đặt ra cho tiến độ Sun Secret Valley giai đoạn 1 là hết sức khả quan.


Cập nhật tiến độ các công trình công cộng


Bên cạnh ưu tiên hàng đầu là các bất động sản rao bán, những công trình tiện ích và cơ sở hạ tầng với vốn đầu tư hơn 2 tỷ đô la Mỹ thuộc phân khu The Avenue (trục cảnh quan trekking, con đường ánh sáng, quảng trường trung tâm, công viên nội bộ…) cũng sẽ cùng lúc được khởi công song song trong tương lai gần. Mục đích là khi bàn giao bất động sản về cho các chủ sở hữu, phân khu có thể lập tức đi vào hoạt động trơn tru, tiến hành định cư và kinh doanh hoàn vốn trong thời gian sớm nhất.


Ngoài ra, những bước đầu tiên trong công cuộc củng cố hạ tầng giao thông vây qua Sun Secret Valley Phú Quốc đã được lên kế hoạch bài bản và chi tiết bằng dự án mở rộng đường DT45 lên con số 4 làn xe – việc di chuyển đến và đi khu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley chưa bao giờ thuận tiện hơn thế.


Tiến độ Sun Secret Valley mảng chào bán


Cho đến nay, chính sách bán hàng chính thức của Sun Secret Valley Phú Quốc đã được công bố bởi chủ đầu tư thông qua các kênh đại lý bất động sản. Tuy nhiên, cập nhật về giá bán cụ thể vẫn chưa có tiến triển, dự kiến mức giá khởi điểm sẽ từ 25 tỷ/căn tuỳ theo diện tích và loại hình sản phẩm.


Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về tiến độ Sun Secret Valley cũng như được cập nhật kịp thời khi có bảng giá sàn cụ thể, xin liên hệ.HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

13 lượt xem
bottom of page