top of page

Cập nhật thông tin Tiến độ dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

  1. Tiến độ Sun Secret Valley năm 2022

  2. Hạ tầng đồng bộ xung quanh Sun Secret Valley năm 2022

Trong bài chia sẻ dưới đây, thông tin về tiến độ Sun Secret Valley mới nhất sẽ được chúng tôi ghi nhận và chia sẻ đến quý khách hàng đầy đủ. Hãy theo dõi để có nhiều căn cứ ra quyết định sau này.


Tiến độ Sun Secret Valley năm 2022


Hiện nay, chủ đầu tư Sun Group đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục cần thiết để chính thức khởi công và xây dựng dự án Sun Secret Valley, dự kiến sẽ bắt đầu ngay trong tháng 4-2022 này. Khu đất rộng 180ha tính đến nay đã san lấp mặt bằng bằng phẳng, đảm bảo thi công và xây dựng trong thời gian sớm nhất, đúng với tiến độ đã lên kế hoạch.

Nhiều phân khu sẽ được triển khai bên trong dự án, bao gồm 9 phân khu chức năng, với các sản phẩm nổi bật và hấp dẫn như Villas đồi, Villas biển, Shophouse, Shop Villa, Lagoon Villa, Luxury Villa… sẽ được chủ đầu tư công bố và ra mắt trên thị trường, sớm thi công hoàn thiện các sản phẩm để bàn giao kịp lúc cho khách hàng như đã cam kết.

Chủ đầu tư Sun Group là tập đoàn nổi danh trong làng bất động sản nghỉ dưỡng, dự án đảm bảo sẽ hoàn thiện kịp tiến độ như những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện trước đó tại Phú Quốc, đặc biệt còn đảm bảo pháp lý an toàn cho từng sản phẩm, với thủ tục đầy đủ, hồ sơ pháp lý được hoàn thiện nhanh chóng, cung cấp nguồn cung chất lượng cao cho thị trường.

Những thông tin về tiến độ Sun Secret Valley sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, gửi nhanh đến quý khách hàng những thay đổi quan trọng của tổ hợp nghỉ dưỡng - thương mại đẳng cấp này. Đây chính là một trong những mảnh ghép mới đầy tiềm năng của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn tạo nên nhiều cơn bão lớn cho thành phố du lịch biển đảo trong tương lai.

Hạ tầng đồng bộ xung quanh Sun Secret Valley năm 2022

Song song với sự phát triển và hoàn thiện của dự án Sun Secret Valley là cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh. Với nhiều chính sách ưu tiên được đưa ra để phát triển hạ tầng, thành phố biển đảo dần thay đổi diện mạo ngoạn mục, đưa du lịch lên một tầm cao mới, đồng thời, thúc đẩy kinh tế, bất động sản trong khu vực tăng trưởng.

Về cơ sở dịch vụ, tiện ích thì nơi đây quy tụ hàng loạt khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, nhiều địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc, tiêu biểu như Grand World Phú Quốc, Vinpearl, Safari, Casino… tạo nên loạt công trình biểu tượng đẳng cấp cho đảo ngọc, đưa du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây trở thành thiên đường đích thực.

Về giao thông, con đường huyết mạch xuyên suốt Phú Quốc DT45 được đầu tư và xây dựng bài bản, là con đường Bắc Nam quan trọng của thành phố biển đảo, một khi hoàn thiện sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng phát triển vượt bậc.

Cùng với đó, Phú Quốc còn có đòn bẩy hạ tầng như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng hàng không quốc tế quy mô này sẽ góp phần kích cầu cho du lịch đảo ngọc, đặc biệt khiến giá trị bất động sản tăng nhanh, dựa vào những tin tức khởi công, thu về lợi nhuận vượt bậc thời gian tới.

Được quy hoạch tại khu đất “vàng”, dự án Sun Secret Valley được hưởng lợi hoàn toàn từ hạ tầng đồng bộ xung quanh, mang lại nhiều giá trị cho giới đầu tư địa ốc, đặc biệt còn mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn sở hữu những siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch biển đảo nổi tiếng cho du khách thượng lưu.

Trên đây là những thông tin mới nhất được chúng tôi chia sẻ về tiến độ Sun Secret Valley. Rất mong bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin có ích và quan trọng cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án này.HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

7 lượt xem
bottom of page