top of page

Cập nhật thông tin/giá bán dự án căn hộ/condotel mở bán tại Phú Quốc năm 2021

Các dự án condotel tại các thành phố du lịch với lợi thế mang về thu nhập ròng cao và giá thành dễ tiếp cận luôn hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Tại thị trường Phú Quốc, năm 2021 đã có sự góp mặt của cả 2 chủ đầu tư về du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam là Sun Group và Vin Group với 2 dự án đình đám là Hillside Residences và VinHoliday Grand World, đây đều là những dự án rất đặc biệt về du lịch được báo đài trong và ngoài nước đưa tin rầm rộ trong thời gian qua. Bên cạnh đó còn có 1 dự án condotel đầu tay của chủ đầu tư Long Beach Group được mở bán trong năm 2021 là Best Western Plus Long Beach Resort. Trong bài viết này, Resland sẽ đưa ra bảng so sánh về các yếu tố của các dự án mở bán trong năm 2021 bao gồm 3 dự án kể trên để mang lại cái nhìn tổng quát nhất cho các nhà đầu tư về thị trường căn hộ/condotel tại Phú Quốc cho nhà đầu tư.

Các yếu tố cơ bản

Giá bán tháng 9/2021

Chính sách bán hàng tháng 9/2021

Nhận xét từ Resland

Sàn bất động sản Resland xin đưa ra một số phân tích cơ bản dựa trên thông tin của 3 dự án đang mở bán trong năm 2021 tại Phú Quốc như sau:

Mong rằng với những thông tin dự án và chia sẻ trên, quý nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục tiêu đầu tư sắp tới.

69 lượt xem
bottom of page