top of page

Bãi Sao Phú Quốc, bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc

Bãi Sao Phú Quốc là một trong những bãi biển nổi tiếng không những trong nước. Bãi Sao còn được bạn bè thế giới biết đến bởi vẻ đẹp tự nhiên ban tặng cho nơi đây. Sau đây RESLAND xin giởi thiệu đến du khách hiểu rõ hơn. Với một số thông tin về bãi biển tuyệt đẹp này nhé.

Bãi Sao nằm ở đâu ?


Bãi Sao Beach thuộc Phường An Thới. Từ trung tâm Dương Đông du khách di chuyển theo đường DT46. Qua Chùa Hộ Quốc. Du khách qua Chợ Cầu Sấu, rẽ trái theo con đường rẻ đi thẳng sẽ ra biển với nhiều nhà hàng nằm dọc bãi sao nổi tiếng như: nhà hàng Bãi Sao, Nhà hàng Mỹ Lan Hotel, Paradiso, Nhà hàng Long Beach.


Thông tin về Bãi Sao bạn cần phải biết.


Hiện tại nhà hàng Bãi Sao có mở cửa không? Vào đầu tháng 11 này, do tình hình khách đến Phú Quốc chưa đông đúc như mọi năm các nhà hàng tại Bãi Sao đều tạm đóng cửa.

Có tham quan tắm biển ở Bãi Sao được không?Tuy nhà hàng không mở cửa nhưng du khách vẫn có thể đến chụp ảnh và xuống biển dã ngoại tại nhà hàng khách sạn Mỹ Lan.

Mùa này bãi biển ở Bãi Sao có đẹp và tắm biển được không? Vào tháng 11 đến tháng 04 mỗi năm thì bãi biển mặt biển Bãi Sao không êm ả như mùa hè giai đoạn tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Nếu bạn du lịch để ý giai đoạn thời gian nhé!


Phương tiện di chuyển đến Bãi Sao

Bãi Sao cách trung tâm Chợ Đêm Phú Quốc tầm 20km về hướng Nam.

  1. Bạn có thể chọn thuê xe máy đi riêng Giá thuê xe máy tay ga chỉ với 150.000đ/chiếc. Giao xe tại khách sạn. Xem thêm thông tin Cho Thuê Xe Máy.

  2. Thuê xe ô tô đi riêng có tài xế Thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, hoặc 16 chỗ, … dành cho khách đoàn. Giá xe từ 500k dành xe 4 chỗ. Xem thêm thuê xe du lịch Phú Quốc

Giải đáp bí ẩn về Bãi Sao Phú Quốc


Vì sao Bãi Sao điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc? Phú Quốc là hòn đảo có các hướng đều là biển. Hàng năm Phú Quốc đều có 2 mùa khô và mùa mưa. Giai đoạn mùa mưa rơi vào mùa hè vào các tháng 5 đến tháng 10 hàng năm thì mặt biển ở phía Nam có Bãi Sao, Bãi Khem là hai bãi biển đẹp êm ả nhất. Mặt nước nơi đây không có độ sâu như các bãi biển như Bãi Dài, Bãi Trường… Bởi thế khu này rất thích hợp tắm biển dành cho trẻ nhỏ và người già. Nước trong veo và rất an toàn. Ngoài ra, khi du lịch Phú Quốc chỉ có mỗi Bãi Sao có bãi biển công cộng du khách có thể kết hợp vui chơi và tắm biển ở Phía Nam. Còn các bãi biển kia thì nằm cạnh khách sạn hoặc nằm phía bắc của đảo. Vì thế Bãi Sao là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du lịch gia đình có trẻ nhỏ.Ở Bãi Sao có nhà hàng ăn uống món gì ngon?


Tại Bãi Sao có vài nhà hàng lớn như: Paradiso (phong cách tây), Mỹ Lan, Long Beach, (khách đoàn và gia đình). Vài món ăn gợi ý: Gỏi cá trích, nhum biển, sò nướng mỡ hành, còi biên mai…


Tham khảo các dịch vụ tại bãi biển chi tiết dưới đây nhé:


1. Võng nằm: 30 000 đồng 2. Dù che: 30 000 đồng 3. Ghế: 50 000 đồng 4. Nệm: 30 000 đồng 5. Tắm nước ngọt: 20 000 đồng 6. Thuyền kayakLoại 1: 130 000 đồng – Loại 2 (đôi): 170 000 đồng 7. Áo phao: 30 000 đồngHỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline: 087.664.6868

4 lượt xem
bottom of page