top of page

Sun Tropical Village Phú Quốc

Loại hình: Biệt thự ở/nghỉ dưỡng, pháp lý sở hữu 70 năm

Mức giá: 16-19 tỷ cho căn villas tứ lập 150m2, 20-25 tỷ cho căn villas song lập 216m2, trên 28 tỷ cho những căn villas đơn lập lớn hơn 250m2.
Giới thiệu:

     Sun Tropical Village Phú Quốc - Biệt thự nhiệt đới ra mắt tháng 9/2021 là dự án biệt thự ở/nghỉ dưỡng mới nhất của tập đoàn Sun Group, có vị trí nằm sát khách sạn JW Marriot Phú Quốc và nằm trong quần thể hàng loạt khách sạn 5 sao của Sun Group tại Nam Đảo, dự án Sun Tropical Village đã thu hút được rất nhiều sự chú ý ngay khi mở bán và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ nhà đầu tư. Dự án chỉ cách biển Bãi Kem 500m, được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

     Sản phẩm có sức hấp dẫn, thanh khoản cao nhất thị trường Phú Quốc ngay khi mở bán bởi chính chính sách bán hàng chỉ cần thanh toán 10% đến khi nhận nhà (Dự kiến Q4/2022) mới cần thanh toán nốt 20% nếu áp dụng gói vay. Điều này tạo nên sức hâ dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán 10% và sau 15 tháng mới cần thanh toán 20% còn lại, là dự án có sức hấp dẫn nhất trên thị trường Phú Quốc vào T9/2021.

Điểm nổi bật của dự án:

  • Nằm trong khu tổ hợp những khách sạn cao cấp nhất tại Phú Quốc: JW Marriot, New World, Premier Residences và Premier Villages, các khách sạn đều do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

  • Cách Bãi Khem, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc 500m2, cũng trong quần thể của tập đoàn Sun Group.

  • Tiện ích: 4 công viên chủ đề, sân golf, Wellness Center, Club House

Điểm nổi bật đầu tư:

  • Điểm đặc biệt nhất của dự án là khi sử dụng gói vay, chỉ cần thanh toán 10%, đến khi nhận nhà (Dự kiến quý 4/2022) mới cần thanh toán nốt 20%, đối với nhà đầu tư ưa thích sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ rất hấp dẫn và tạo tính thanh khoản cao.

  • Chính sách bán hàng vay tối đa 70% trong 35 năm, miễn lãi 30 tháng, miễn gốc 40 tháng.

Tài liệu dự án: 

bottom of page